HinhAnh1 dich-vu-bao-ve-thang long-113 DichVuBaoVe2 DichVuBaoVe6 HinhAnh3

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn khách hàng

  Call: 028 7301 0268 

 • Kinh Doanh

  Call: 0968.712.424

 • Hình ảnh

  1
  1
  1
  1
  1
  1
  1
  1
   awards3
  awards

  Thông kê truy cập

  98983
  Đang onlieĐang onlie86
  TổngTổng98983

  BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định bao gồm: bảo vệ cửa hàng, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ tòa nhà văn phòng, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ công trình xây dựng, bảo vệ nhà hàng – khách sạn, bảo vệ sự kiện event. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, các nhu cầu phục vụ cuộc sống gia tăng và mọc lên như nấm, kèm theo đó là an ninh đối với các đối tượng đặc biệt này cũng là vấn đề được quan tâm. Việc cung cấp dịch vụ bảo vệ các đối tượng này cũng là thế mạnh của công ty chúng tôi.

  Bảo vệ các mục tiêu cố định này được hiểu là bảo vệ các công trình, các thiết bị, các phương tiện … gắn liền với mặt đất, do đó nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ chính là giám sát, bảo vệ các tài sản cũng như an ninh cho các mục tiêu cố định, an ninh cho các đối tượng đi - đến, đồng thời cũng tránh những đối tượng này gây tổn hại cho các mục tiêu cố định trên. Trong gói dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định mà công ty chúng tôi cung cấp, chúng tôi thiết lập gói dịch vụ dựa trên phạm vi siêu thị cần được bảo vệ, khu vực bảo vệ hay đối tượng bảo vệ. Hầu hết các mục tiêu cố định được mở theo chuỗi hệ thống, có phạm vi trung bình khoảng 600 m2, nên cần từ 5 nhân viên bảo vệ trở lên, phụ trách các lối vào, làm thay ca mà công ty quy định. Đối với các khu vực bảo vệ và đối tượng bảo vệ khác nhau, chúng tôi có quy chế bảo vệ khác nhau, tùy thuộc đó là khu vực kho, bãi đậu xe, khu vực cửa,…

  Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi đưa ra các phương án khác nhau. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm KIM CHỈ NAM cho công ty mình. Vì vậy, công ty bảo vệ Việt Hàn Thăng Long luôn trang bị cho nhân viên những kĩ năng thiết yếu, như kỹ năng sơ phòng cháy chữa cháy, phản ứng nhanh và các nguyên tắc làm việc khoa học, xây dựng tác phong lịch sự, chuẩn mực. Mặc dù đối với công việc bảo vệ tại các mục tiêu cố định không đòi hỏi quá cao, nhưng công ty chúng tôi nhận thức rõ việc đào tạo võ thuật đồng đều cho tất cả nhân viên để thực hiện công việc có hiệu quả nhất. Nhân viên bảo vệ chúng tôi ưu tiên cho các công việc này chủ yếu là sinh viên của các trường đại học có đào tạo võ, những người trong độ tuổi lao động có sức khỏe đảm bảo áp lực cũng như yêu cầu công việc.

  Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi 0934 232 818 hoặc tham khảo tại www.viethanthanglong.com để biết thêm chi tiết.

   

  Bài viết liên quan

  Logo Khách Hàng

   ThangLongCoca

  ThangLongHC

  ThangLongFPT

  ThanglongVietteljpg

  ThangLongVingroup

  ThangLongMobi

  ThangLongFLC

  ThanglongAgribank

  ThangLongCoc

  ThangLongTimeSque

  ThangLongMB

  ThangLongHC

  Bản Đồ

  Bản quyền © 2015-2016 Bởi Bảo Vệ Việt Hàn Thăng Long Sepre 24 
  Địa chỉ: 28/6 Phạm Huy Thông, F.7, Q. Gò vấp, TPHCM
  ĐT: 028 7301 0268